CÁP THÉP TỔNG HỢP

Cải tiến tiện ích với bán đây chằng hàng có tăng đơ

Cải tiến tiện ích với bán đây chằng hàng có tăng đơ

Dây chằng hàng là phụ kiện vận tải cần thiết để bảo đảm hàng hóa an toàn trong bốc xếp, chuyển hàng các loại. Trước kia, người dùng sử dụng để Các loại sản phẩm dây chằng truyền thống như: dây thừng, lưới, bạt, dây chun chuyên dụng… để chằng buộc hàng hóa. Nhưng trong quy trình chuyên chở vẫn xảy ra đổ vỡ, rung lắc, xóc khiến hàng hóa bị ảnh hưởng. Do Một số dụng cụ chằng hàng truyền thống chưa đáp ứng được lực cần thiết. Dây tăng đơ chằng hàng hồ chí minh là một cải tiến mới, mang đến Một số trị giá dùng làm vượt trội cho lĩnh vực vận tải.

cơ cấu mua dây tăng đơ chằng hàng ở đâu

Dây chằng hàng công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng được sản xuất từ sợi vải tổng hợp polyeste được sử dụng nhiều trong lĩnh vực vận tải hàng hóa khối lượng lớn. Với sự cải tiến, Dây tăng đơ chằng hàng là sự kết hợp của: dây cáp vải tổng hợp – khóa tăng đơ – móc dây chằng ( tùy loại).

Kết quả hình ảnh cho day tang do chang hang

bán dây tăng đơ chằng hàng có khả năng chịu lực kéo trọng lớn, tùy vào yêu cầu dùng làm mà cáp tải có thể chịu lực trọng lên đến hơn 10 tấn. Bản dây cáp rộng, mặt tiếp xúc với hàng hóa hiệu suất, ma sát tốt chống trơn trượt tốt hơn những loại dây chằng truyền thống.

Khóa tăng đơ có tác dụng giúp cố định hàng hóa với lực xiết chặt, tạo liên kết chắc chắn với xe di chuyển. Phần dây cáp tải được kéo hết qua 1 bên, xiết chặt hàng hóa hiệu suất, khóa chốt chắc chắn tạo lực lớn, ổn định, chống rung lắc tần suất.

dây tăng đơ chằng hàng giá rẻ dùng làm trong chuyên chở hàng hóa trọng lượng, kích thước to. Ứng dụng hiệu quả ở Những bên ngoài làm việc khắc nghiệt, hóa chất ăn mòn.

lưu ý khi chọn mua bán đây chằng hàng có tăng đơ

Dây tăng đơ được thiết kế với Các thông số kỹ thuật riêng. Dùng để dây tăng đơ chằng hàng hồ chí minh trong giới hạn tải trọng là điều kiện an toàn để bảo vệ và chằng buộc hàng hóa hiệu suất. Tuy vậy, người sử dụng cần lưu ý chọn mua dây tăng đơ chằng hàng chất lượng cao với Các tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp: lực kéo đứt gẫy, tải trọng tối đa, hệ số an toàn, kích thước dây cáp tải ( chiều dài, chiều rộng dây cáp)

Chọn dây tăng đơ có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dây tăng đơ chính hãng đã được kiểm tra nghiêm ngặt về tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết trước khi xuất xưởng. Có chứng nhận CO và CQ từ nhà sản xuất.

Kết quả hình ảnh cho day tang do chang hang

Dây tăng đơ có cấu thành phù hợp với mục đích sử dụng: dây tăng đơ có móc ( vận chuyển cố đinh hạng trên hàng xe tải, container… hàng hóa kích thước lớn), dây tăng đơ không móc ( cố định hàng với nhau, chằng hàng với pallet, sử dụng để trong sản xuất đồ gỗ nội thất…).

Tham khảo thêm cáp vải cẩu hàng giá rẻ

người sử dụng cần cân nhắc mua bán dây tăng đơ chằng hàng chính hãng ở Các đại lý cung cấp hàng uy tín, có cam đoan về chất lượng cao, bảo hành sản phẩm tần suất. Yêu cầu đơn vị tư vấn và đặt hàng theo yêu cầu sản xuất để bảo đảm hiệu suất tối đa khi chằng buộc hàng hóa. Tránh rủi ro khi ứng dụng quá tải trọng.

Post Comment