CÁP THÉP TỔNG HỢP

Cáp thép chuyên dùng trong lắp đặt cầu trục

Cáp thép chuyên dùng trong lắp đặt cầu trục

Cầu trục

là một trong những dạng thiết bị nâng có kết cấu dạng một nhịp cầu, thường di chuyển, hay nâng vật theo 3 phương vuông góc để xác định vị trí. Loại thiết bị này có thể chuyển động ngang, dọc trên cao nhằm hỗ trợ thao tác nâng hạ dễ dàng hơn.

cap-thep-dung-trong-cau-truc

Công dụng của cầu trục

Cầu trục được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, nhà máy nhiệt điện, thủy điện, cơ khí, nhà máy đóng tàu, công trường xây dựng,…với công dụng vận chuyển vật liệu xây dựng và các cấu kiện xây dựng lên cao, lắp ráp máy móc thiết bị, xếp dỡ, vận chuyển hàng hóa hoặc sử dụng để nâng người lên cao, giúp đảm bảo các hoạt động diễn ra tiện lợi hơn.

cap-thep-cau-truc-nang-hang

Cáp thép dùng trong lắp đặt cầu trục

Cầu trục có kết cấu tương đối phức tạp. Thiết bị này có công suất làm việc rất lớn, có chiều cao nâng và sức nâng tải cao chủ yếu dựa vào hệ thống dây cáp tải được lắp đặt trong hệ thống thiết bị nâng. Tuy nhiên dây cáp tải sử dụng để lắp đặt cho cầu trục phải là dòng cáp chống xoắn, bởi vì:

cap-thep-chong-xoan-35-x-7-khong-ma-HQ

  • Cáp thép chống xoắn có kết cấu hơi đặc biệt hơn những dòng cáp khác. Ở đây các tao cáp, sợi cáp được bện theo hai chiều ngược nhau theo nguyên lý chống xoắn, chống xoay. Chính điều này, giúp sợi cáp vận hành ổn định và an toàn trong cơ cấu cầu trục
  • Loại cáp này có độ mềm dẻo cao với độ bền rất tốt, dễ uốn cong, đảm bảo độ nhỏ gọn cho cơ cấu cầu trục và không gây ồn khi làm việc

cap-thep-chong-xoan-35x7-HQ

Công ty Cáp Thép Xây Dựng H.N.Q là đơn vị cung cấp các loại dây cáp giá rẻ, uy tín và chất lượng tại khu vực TP.HCM. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… đã qua kiểm duyệt, có đầy đủ chứng từ CO, CQ kèm theo hàng hóa, được khách hàng tin dùng hiện nay. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

ĐC: 18B Đường 40, Kp8, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected] 

Website: http://capthepxaydung.vn/

 

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn dây cáp thép cho các thiết bị nâng

Post Comment