CÁP THÉP TỔNG HỢP

Cáp thép phù hợp trong việc nâng hạ hàng hóa

Cáp thép phù hợp trong việc nâng hạ hàng hóa

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu sử dụng cáp thép cũng như việc nâng hạ các hàng hóa nặng phát triển mạnh theo, đòi hỏi những quy định và chất lượng tốt hơn, đảm bảo tính an toàn cao hơn trong quá trình làm việc.

Nhiều đơn vị cung cấp cáp thép đã ra đời để đáp ứng những nhu cầu của xã hộ. Trong đó, công ty cáp thép xây dựng TNHH TM DV H.N.Q là một trong những đơn vị uy tín về sản phẩm lẫn thái độ làm việc, là sự lựa trọn hoàn hảo của mọi khách hàng đang sinh sống tại HCM.

Cáp thép cường độ cao 8×36
  • Phân loại cáp thép chuyên dùng trong việc nâng hạ

    Hiện nay có 3 loại cáp thép chuyên dùng trong việc nâng hạ hàng hóa: oại 35×7, 6×36 và 6×37. Các thông số này biểu thị số lượng sợi cáp dùng để bện nên một sợi dây cáp hoàn chỉnh.

    Tùy vào trọng lực của mỗi hàng hóa mà bạn nên lựa chọn loại cáp thép để phù hợp nhất, đảm bảo tính an toàn và tuổi thọ của cáp thép. Hiện nay, trên thị trường người ta dựa vào cấu tạo của cáp thép để xác định đó là cáp cứng hay cáp mềm.

Cáp cẩu 6×36, lõi thép

 

Cáp cứng thường có cấu tạo nhiều sợi cáp hơn, có khả năng chịu lực nâng ha hơn, thường ứng dụng nhiều tại các công trình nặng, ngoài ra nó còn được dùng trong cáp neo, cáp dự ứng lực, cáp căng,…

Cáp mềm thì có cấu tạo ít sợi cáp hơn cáp cứng, nhưng độ bền và chịu lực cũng khá tốt, có ưu điểm là rất dẻo, dễ uốn chỉnh hoặc dễ cuốn vào tang cuốn, nên thường dùng làm cáp thép nâng hạ trong cần trục tháp, tời kéo.

Sản phẩm cáp thép chống xoắn 35×7, mạ dầu

 

Một số lợi ích khi lựa chọn HNQ

-Được nhận sự tư vấn chi tiết và nhiệt tình nhất bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

-Cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp nhất

-Được hỗ trợ trong việc giao nhận hàng

-Nhận được nhiều sự ưu đãi hấp dẫn

 

HNQ cung cấp đầy đủ các loại cáp thép hiện nay trên thị trường như cáp mạ kẽm, cáp viễn thông, cáp lõi đay,…Nếu khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua hotline 090.999.8305 – 090.999.8306 để được tư vấn cho tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về cáp thép cho cơ cấu nâng hạ, cáp tời cáp cẩu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 090.999.8305 – 090.999.8306

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/

Post Comment