CÁP THÉP TỔNG HỢP

Điểm danh những đặc tính cần chú ý của cáp thép cẩu hàng

Điểm danh những đặc tính cần chú ý của cáp thép cẩu hàng

Sở hữu đội ngũ chắc kiến thức, giàu kinh nghiệm với hàng chục năm cung cấp cáp thép cho thị trường, đơn vị chúng tôi không ngừng học tập đúc rút kinh nghiệm giúp khách hàng có được những sản phẩm cáp thép cẩu hàng tốt nhất.

Ngày nay khi nhắc tới cáp thép cẩu hàng hẳn không ai còn cảm thấy xa lạ. Bởi nói là sản phẩm thường thấy trong các thiết bị cẩu hàng. Tuy nhiên sản phẩm này hội tụ được những ẩn số nào hẳn không ai nắm chắc. Nếu muốn nắm bắt được các thông tin liên quan đến thiết bị này, bạn có thể cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Điểm danh những đặc tính cần chú ý của cáp thép cẩu hàng
Điểm danh những đặc tính cần chú ý của cáp thép cẩu hàng

Cáp thép chuyên dùng cho các thiết bị, máy móc cẩu hàng là loại cáp có nhiều quy cách khác nhau. Nó đáp ứng được độ bền cùng khả năng chịu tải cao, chuyên được sử dụng trong các dây tải trọng cho xe cẩu phục vụ các công việc nâng hạ hay xếp dỡ hàng hóa. Sản phẩm này có đa dạng kích thước khác nhau. Theo đó tùy thuộc vào tải trọng của hàng hóa bạn mới quyết định được nên chọn sản phẩm nào phù hợp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm cáp thép cẩu hàng khác nhau. Bạn có thể điểm qua được một vài loại cáp thông dụng ngay sau đây.

  • Cáp chống xoắn 19×7

Sản phẩm này có tác dụng chống xoắn, chống xoay tốt nhất trong các cơ cấu nâng hạ khác nhau. Nó đáp ứng được tất cả các mong muốn về nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa hay trong các công việc khác như làm cáp treo, cáp cẩu

  • Cáp chống xoắn 35×7+IWRC

Sản phẩm này có đặc tính chống bào mòn dù làm việc trong bất cứ môi trường nào, thời tiết khắc nghiệt ra sao. Vì vậy nó đảm bảo được độ bền cao, với thời gian sử dụng có thể lên tới hàng chục năm. Bên cạnh đó sức chịu tải của thiết bị này lớn hơn rất nhiều so với các dòng cáp thông thường khác, mang đến sự ổn định trong cấu trúc.

Cáp thép chuyên dùng cho các thiết bị, máy móc cẩu hàng
Cáp thép chuyên dùng cho các thiết bị, máy móc cẩu hàng
  • Cáp mạ kẽm 6×36

Cáp mạ kẽm loại này là vật liệu xây dựng được ứng dụng nhiều trong các ngành kỹ thuật. Nó dùng làm cáp cẩu, hay phục vụ neo tàu, kéo giàn khoan. Sản phẩm này có tính đàn hồi cao, chống nổ sợi hiệu quả. Nó tránh được hiện tượng đứt gãy sợi cáp trong quá trình sử dụng.

  • Cáp cứng viễn thông 1×19

Cáp thép loại này chuyên được sử dụng riêng trong chằng kéo các trạm thu sóng viễn thông. Nó bao gồm 19 sợi cáp xoắn lại với nhau theo cấu trúc đặc biệt. Chính sự bền chặt này đã giúp cho thiết bị này có một lực rất lớn với tải trọng chịu đựng được trên 12 tấn.

Nếu quý khách muốn có được một sản phẩm cáp thép chất lượng, bạn vui lòng liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp.

Post Comment