CÁP THÉP TỔNG HỢP

Những điều cần chú ý đối với sling cáp thép

Những điều cần chú ý đối với sling cáp thép

Sling cáp thép không còn xa lạ đối với các công trình xây dựng lớn nhỏ hay các khu sản xuất tại các nhà xưởng, kho chứa hàng. Nó là sản phẩm thực hiện nhiệm vụ vô cùng quan trọng, tạo mối liên kết giữa các kiện hàng giúp con người xóa bỏ được nỗi lo tháo dỡ, sắp xếp hàng hóa được thực hiện bởi các thiết bị nâng hạ khác nhau.

Những điều cần chú ý đối với sling cáp thép
Những điều cần chú ý đối với sling cáp thép

Tầm quan trọng của cáp thép chắc hẳn ai cũng biết. Tuy nhiên làm thế nào để gia công sling cáp thép hay những điều gì cần lưu ý đối với thiết bị này, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm vững vấn đề đó ngay sau đây.

Tiêu chí cần quan tâm khi sản xuất sling cáp thép

Một sling cáp thép đạt tiêu chuẩn khi nó đáp ứng được các tiêu chí nhà sản xuất đưa ra đồng thời phù hợp hơn với thiết bị, điều kiện công trình của bạn.

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại cáp thép khác nhau. Theo đó bạn có thể tìm được thiết bị như 6X36+FC, 6X37+FC, 6X36+IWRC, 6X37+IWRC, và các loại cáp chống xoắn như 19×7 và 35×7…

Tiêu chí cần quan tâm khi sản xuất sling cáp thép
Tiêu chí cần quan tâm khi sản xuất sling cáp thép

Bên cạnh đó chọn cáp thép bạn cần quan tâm đến đường kính sợi cáp, chiều dài sau khi bấm chì của sợi cáp. Khi sản xuất cần chú ý đến kiểu cách bấm chì, trong đó có bấm chì mắt cứng, hoặc bấm chì mắt mềm hay sling cáp thép một chân hay sling cáp thép nhiều chân.

Khi sản xuất cần chú ý đến các phụ kiện nâng hạ đi kèm như vòng xuyến, móc cẩu hay ma ní.

Gia công bấm chì cáp théo cần có trải qua quy trình nào?

Khi thi công sling cáp thép đầu tiên bạn cần cắt sợi cáp ra khỏi lu gỗ. Tiếp theo đó cần uốn hai đầu sợi cáo lại thành vòng khuyên. Đường kính của vòng được thiết kế theo yêu cầu của bạn. Tiếp đến bạn cần ghép giữa hai sợi cáp song song với nhau đưa vào máy bấm chì. Máy có tác dụng dập một lớp chì theo tiêu chuẩn đặt ra trước đó. Nó sản xuất ra bề dày và bề rộng phù hợp nhất với từng đường kính của sợi cáp tránh hoàn toàn được hiện tượng rạn nứt hay đứt gãy.

Khi sản xuất sling cáp thép, bạn cần chú ý đến các phụ kiện đi kèm như móc cẩu, vòng xuyến. Bạn cần gắn vào trước khi bấm chì hay tháo gỡ sau khi bấm chì.

Quy trình sản xuất sling cáp thép kể trên đã giúp bạn nhận ra được sự hiện đại đảm bảo chất lượng của thiết bị này. Bạn cần lưu ý được những tiêu chí trên để nắm bắt được đâu là sản phẩm đạt chất lượng cao.

Nếu muốn có được sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, bạn có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi.

 

Post Comment